Giới thiệu

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất, Công ty TNHH Tín Việt Long tự hào là địa chỉ mua hàng uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tín Việt Long chuyên cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, bàn ghế gỗ cho các khách hàng  lớn như: Grandvrio Ocean Resort Danang; Muca Hoi An Boutique Resort & Spa; Chuỗi café – Trà sữa Cloud; Căn hộ BIZ RESIDENCE Đa Mặn 5; Pandora Boutique Villa; Chu Coffee Danang; KOI Garden Coffee; U Coffee; Rock Mouse Homestay Hoi An, …..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất giả mây uy tín tại Đà Nẵng, Tín Việt Long thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu khách hàng, quy trình thiết kế, sản xuất luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, các sản phẩm thường xuyên được đổi mới, cập nhật liên tục giúp không gian sống trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Sự khác biệt của Tín Việt Long đó chính là mỗi sản phẩm đều mang những phong cách riêng để phù hợp với nhu cầu cũng như từng không gian khác nhau giúp tăng tính thẩm mĩ, tiện nghi.

Hoạt động với phương châm “UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN”, Tín Việt Long luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá thành hợp lý,…

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

Chất lượng là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu chính vì vậy nguyên liệu nhập vào được kiểm tra, giám sát chặt chẽ sau đó mới tiến hành đưa vào sản xuất nhằm tạo nên những sản phẩm tốt có độ bền cao. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ thiết kế là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao , luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất nhằm mang đến sự hoàn hảo cho không gian nội thất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tín Việt Long luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ứng ý nhất.

NGÀNH CHÍNH

– Cung cấp bàn ghế Café – Trà sữa – Nhà hàng

– Bàn ghế Căn Hộ – Villa – Khách Sạn – Resort

– Sản xuất bàn ghế gỗ, nhựa giả mây ngoài trời theo yêu cầu

– Thiết kế – thi công nội thất trọn gói.

TẦM NHÌN

– Trở thành công ty cung cấp nội thất  bàn ghế cho các đơn vị kinh doanh lớn nhất miền Trung.

– Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ tốt.

SỨ MỆNH

– Cung cấp các sản phẩm nội thất bàn ghế đến tận tay khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 

– Cung cấp những sản phẩm nội thất cao cấp ngoài trời với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÍN VIỆT LONG

Địa chỉ: 99 Phan Thị Nể – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hotline: 096.449.2424

Email: noithat.tvl@gmail.com