MỘT SỐ KIỂU GHẾ SOFA GIƯỜNG ĐA NĂNG TẠI TÍN VIỆT LONG

31/01/2021

Tại Tín Việt Long, ghế sofa giường đa năng có rất nhiều loại đa dạng, phong phú. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiểu ghế sofa bed tại Tín Việt Long mà nhiều khách hàng yêu thích. Cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé! Kiểu […]

Tại Tín Việt Long, ghế sofa giường đa năng có rất nhiều loại đa dạng, phong phú. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiểu ghế sofa bed tại Tín Việt Long mà nhiều khách hàng yêu thích. Cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Kiểu ghế sofa giường gấp gọn

Đây là kiểu ghế sofa giường đa năng dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Với thiết kế hình dáng của chiếc ghế sofa, kiểu này thường được chia thành hai đến ba khúc xếp chồng lên nhau. Điều này giúp tăng diện tích của những không gian nhỏ hẹp.

Sản phẩm đang ở trạng thái ghế sofa, nếu bạn muốn chuyển sang thành giường bạn chỉ cần nhẹ nhàng lật phần lưng đệm gấp khúc ra, bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái. Một điều cần lưu ý là khi lật phần lưng sofa sẽ xuất hiện chân đỡ cho giường, bạn cần chú ý để tránh sự va chạm.

Kiểu ghế sofa giường kéo

Kiểu kéo là sản phẩm đang được nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích nhất hiện nay vì cách thức chuyển đổi dễ dàng. Nếu bạn muốn chuyển từ ghế sofa thành giường bạn chỉ cần kéo phần ngăn ở đằng trước, lật phần tựa lưng ở đằng sau ra, vậy là bạn đã sở hữu một chiếc giường sofa rồi.

Kiểu ghế sofa giường lật lưng

Ghế sofa giường đa năng kiểu này có các bước biến đổi từ ghế thành giường như sau. Trong trạng thái sofa ngồi, bạn kéo phần ghế đang ngồi ra phía trước, bạn sẽ thấy có ngăn đựng đồ ở bên trong. Khi này, bạn từ từ lật phần lưng của bộ sofa xuống, chiếc ghế sẽ tạo thành chiếc giường ngủ cho bạn sử dụng.

Kiểu ghế sofa giường xoay

Đây là 1 kiểu ghế sofa được thiết kế với hình tròn. Lúc nào cần chuyển ghế ngồi thành giường, bạn chỉ cần xoay nhẹ phần khung đỡ phía bên dưới sofa và phần bánh xe, xoay hướng ra phía bên ngoài quanh trục quay cố định. 

Tiếp theo, bạn cầm dây kép của phần sofa ngồi ra, phần này sẽ tách thành một mảnh cố định và một mảnh nằm trên phần khung mới được kéo. Làm vậy sẽ tạo thành một chiếc giường tròn cho bạn tha hồ nằm ngủ.

Đây là bốn kiểu ghế sofa giường đa năng được nhiều gia đình tin dùng tại cửa hàng nội thất Tín Việt Long. Với cam kết về chất lượng và sự an toàn, mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 096.449.2424 hoặc qua địa chỉ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÍN VIỆT LONG

Địa chỉ: 99 Phan Thị Nể – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Email: noithat.tvl@gmail.com